Khu Công Nghiệp Hòa Phú – Hiệp Hòa, Bắc Giang

Khu Công Nghiệp Hòa Phú – Hiệp Hòa, Bắc Giang
Hiệp Hòa District, Bac Giang Province, Vietnam
BĐS Bán $80.0 M2 - Khu Công Nghiệp
10,000 M2 - 50,000 M2 2016 Year Built 400 Hecta

TỔNG QUAN CHUNG VỀ KCN HÒA PHÚ

-Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Hòa Phú Invest

-Địa điểm: Huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

 

– Khu công nghiệp Hòa Phú được thành lập theo quyết định số 1437/QĐ -UBND của ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang ngày 9/9/2016 . Khu công nghiệp Hòa Phú có diện tích quy hoạch trên 400 ha , trong đó thực hiện giai đoạn 1 là 207ha( giai đoạn 2 là 200ha) thuộc địa bàn huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, tiếp giáp với Sóc Sơn( Hà Nội ) và Yên Phong ( Bắc Ninh).

-KCN Hòa Phú kết nối giao thông với QL 18 tại nút giao ngã tư Chờ (Km 20) và tiếp giáp với sông cầu. KCN Hòa Phú có vị trí đắc địa , thuộc trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, là cửa ngõ để giao thương,luân chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước và đi các cửa khâu quốc tế.

– Ngoài ra những lợi thế về vị trí địa lý, kết nối giao thông , chi phí khi đầu tư tại KCN Hòa Phú cạnh tranh, đặc biệt chi phí nhân công hợp lý, nguồn lao động trẻ dồi dào.

– Bên cạnh đó , KCN Hòa phú được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại đáp ứng tiêu chí cua khu công nghiệp phát triển bền vững. Đặc biệt với những tiêu chí phát triển bền vững, KCN Hòa Phú đã quy hoạch khu nhà ở cho người lao động làm việc tại KCN với tổng diện tích gần 8ha nằm cạnh KCN nhằm tạo cho người lao động một chỗ ở ổn định để yên tâm làm việc, cống hiến sức lao động cho doanh nghiệp.

HẠ TẦNG KỸ THUẬT

  • Hệ thống giao thông đường bộ được xây dựng đồng bộ và bố trí hợp lý trong khuôn viên KCN bao gồm  các trục đường chính và trục đường nhánh. Dọc theo các tuyến đường  là hệ thống vỉa hè rộng 5-7m được thiết kế với cây xanh và hệ thống đèn cao áp chiếu sáng
  • Lưới điện và trạm điện 110kv được cung cấp đến chân tường rào của các doanh nghiệp
  • Nhà máy cấp nước sạch công suất 7500m3 ngày đêm
  • nhà máy xử lý nước thải công suất 6000 m3 ngày đêm
  • Hệ thống thông tin liên lạc được thiết kế hiện đại, đi ngầm dưới vỉa hè đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng mọi yêu cầu về dịch vụ thông tin liên lạc.
  • KCN quy hoạch xây dựng cảng đường thủy rộng 3.5 ha để đảm bảo vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy cho các doanh nghiệp.                                                                                                                                                                                

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

* Thời gian dự án:

50 năm kể từ ngày cấp chứng nhận đầu tư

-Nhà đầu tư có thể thuê lâu dài hoặc chuyển nhượng đầu tư

-Trong quá trình thuê nhà đầu tư có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác

* Giá cả:

– Giá cho thuê đất đã có hạ tầng khoảng 80 USD/m2/đời dự án

– Chi phí quản lý KCN và bảo dưỡng hạ tầng 0.5 USD/m2/năm( chưa bao gồm VAT)

-Giá thuê xưởng khoảng 3,5 USD/m2 (chưa bao gồm VAT)

– Giá điện : Giờ bình thường 1.405 đồng/KW, giờ thấp điểm (22:00-4:00) 902 đồng/KW, giờ cao điểm(9:30-11:30 & 17:00-20:00) giá 2.556 đồng/KW

-Giá nước: 10.000 VND/m3 ( chưa bao gồm VAT)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

           Dự án ưu đãi tại địa bàn ưu đãi đầu tư:

  • Địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn ( huyện: Lục Ngạn; Lục Nam; Hiệp Hòa; Yên Thế và Khu công nghiêp được thành lập theo quy định của Chính phủ) Hình thức ưu đãi đầu tư:
  • Áp dụng mức thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp thấp hơn mức thuế suất thông thường có thời hạn hoặc toàn bộ thời gian thực hiện dự án đầu tư, miễm, giam thuê thu nhập daonh nghiệp
  • Miễn, giảm tiền thuê đất, tiền sử dụng đất, thuế sử dụng đất.

BĐS Tương Tự

You cannot copy content of this page