Tòa Nhà Anh Minh- 36 Hoàng Cầu

Tòa Nhà Anh Minh- 36 Hoàng Cầu
36 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
BĐS Cho Thuê $12.0 /M2/Tháng - Văn Phòng
50M2->300m2/Sàn

– Cho thuê văn phòng tòa nhà Anh Minh số 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tòa văn phòng quận Đống Đa – Anh Minh tower có địa thế đẹp ngay giáp hồ Hoàng Cầu, sân vận động Hoàng Cầu tạo nên một không gian văn phòng làm việc rất trong lành và thoáng mát.

– Phía trước là mặt tiền rộng 12m, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng của nhiều doanh nghiệp uy tín trong vào ngoài nước đặt tại các tòa nhà văn phòng quận Đống Đa như Viễn Đông Building, Geleximco Building, tòa nhà Sông Hông Land, tòa nhà văn phòng Quốc hộ. Giao thông kết nối quận Đống Đa và trung tâm thành phố đến những khu đô thị mới thuận tiện.

– Ngoài ra, ngay tại tòa nhà và khu vực xung quanh là nơi tập trung của mạng lưới các ngân hàng trong và ngoài nước: Indovina Bank, MB Bank, Vietcombank, GP Bank, VIB Bank… trụ sở của nhiều cơ quan truyền thông: báo điện tử 24h và nhiều công ty truyền thông quảng cáo.

Với vị trí và tiện ích giao thông hạ tầng đồng bộ, Anh Minh Building là một trong những văn phòng làm việc lý tưởng, đáp ứng được mọi nhu cầu mở rộng doanh nghiệp của các công ty, tổ chức hoặc tập đoàn trong và ngoài nước.

– Tòa nhà được thiết kế gồm 11 tầng
– Diện tích văn phòng cho thuê :
+ từ tầng 3 đến tầng 7: 337m2
+ từ tầng 8 đến tầng 9: 228m2
– 02 thang máy tốc độ cao 1.75m/s trọng tải 800kg
– Chiều cao trần: 2.7m
– 100% điện dự phòng
– Điều hòa trung tâm Daikin, có thể điều chỉnh theo từng khu vực thuê

 

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự

  • viVietnamese