• viVietnamese

Căn hộ 3 buồng ngủ tòa E4 Ciputra

Căn hộ 3 buồng ngủ tòa E4 Ciputra
Ciputra E4, Khu đô thị Ciputra, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hanoi, Việt Nam
$800.0 Per Month 
123 M2 3 Bedrooms 2 Bathrooms 1 Garage

Cho thuê căn hộ 3 buồng ngủ tòa E4 Ciputra Hà nội. Căn hộ có diện tích 123m2 được thiết kế với 3 buông ngủ trong đó có 2 phong nhiếu ánh sáng tự nhiên, 1 phòng có ban công nhìn vào khu biệt thự Ciputra. Căn hộ có 2 phòng tắm, trong phòng ngủ chính và phòng khách. Phòng khách của căn hộ được thiết kế hiện đại, trang nhã, bếp tiện nghi. Căn hộ phù hợp cho hộ gia đình hoặc chuyên gia người nước ngoài sống và làm việc tại Hà Nội.

Khu đô thị Nam Thăng Long – CIPUTRA HANOI là một địa chỉ tuyệt vời cho sinh sống và đầu tư. Nằm về phía Tây Bắc của Hà nội, tiếp giáp giữa đường vành đai 2 và 3; 20 phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài; 15 phút vào Trung tâm Hà nội; 3 phút sang Trung tâm thương mại và Khu Ngoại giao đoàn mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ này và nhiều căn hộ đẹp khác nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại và thông tin bên dưới.

Không gian sống tại khu đô thị Ciputra ngoài sự an toàn cần thiết thì đây cũng là một không gian sống yên bình và đẹp, hệ thống cây xanh hài hòa dọc các tuyến đường, riêng trục đường chính còn có hệ thống đường giành cho người tập thể thao, chạy bộ, đi xe đap và cho trẻ em đi học. Khi đi dạo quanh khu đô thị Ciputra bạn cũng sẽ không quá ngạc nhiên khi gặp khá nhiều người nước ngoài sinh sống cùng gia đình tại đây bởi Ciputra là khu đô thị có hạ tầng rất tốt, hệ thống trường quốc tế phục vụ gia đình người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự