Bán đất khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang

Bán đất khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang
Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang, Việt Nam
BĐS Bán $70.0 /m2 - Khu Công Nghiệp

Bán đất khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang

Bán đất khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang, diện tích từ 10,000m2 đất trong khu công nghiệp, đã quy hoạch đường xá, điện nước, giá bán 58$-62$/m2 thời hạn đến năm 2065.

1, Vị Trí

Khu công nghiệp Vân Trung nằm trên quốc lộ 1A đi đến biên giới Việt- Trung, thuộc địa giới hành chính của các huyện Việt Yên và Yên Dũng.

– Cách trung tâm thủ đô Hà Nội : 40km

– Cách sân bay Quốc tế Nội Bài: 45km

– Cách cảng Hải Phòng: 110km

– Cách cảng nước sâu Cái Lân ( Quảng Ninh): 110km

– Cách biên giới Việt- Trung: 110km

Bán Đất Khu Công Nghiệp Vân Trung - Bắc Giang

Bán Đất Khu Công Nghiệp Vân Trung – Bắc Giang

2, Quy Mô

Tổng diện tích 425,6ha trong đó giai đoạn 1 là 150ha, giai đoạn 2 là 88,3ha

KCN Vân Trung do cty con của tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải- cty TNHH 1 thành viên Công trình Kim Xương Trí phụ trách đầu tư xây dựng

3, Cơ Sở Hạ Tầng

Cơ sở hạ tầng KCN Vân Trung giai đoạn 1 đã được đầu tư đồng bộ, mặt bằng đã được giải tỏa và san nền hoàn chỉnh bao gồm hệ thống cung cấp điện, hệ thống cung cấp nước, nhà máy xử lý nước, hệ thống viễn thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống đường.

– Quy trình xây dựng KCN

  • Cao trình nền nhà máy tối thiểu so với mặt nước biển : +5m
  • Diện tích xây dựng nhà máy: < 65% tổng thể diện tích đất thuê.
  • Chiều cao tường rào nhà máy: 2-2,2m
  • Khoảng cách tối thiểu từ tường rào đến phạm vi xây dựng công trình: 6m

3, Lợi thế của KCN Vân Trung

– Nguồn điện, nước đủ ổn định

  • Nguồn điện giao đoạn 1 được lấy từ nguồn điện 22kV của cty điện lực Bắc Giang, giai đoạn 2 được lấy từ trạm biến áp 110kV/ 22kv được xây dựng ngay trong KCN đảm bảo luôn cung cấp nguồn điện 22kV ổn định và đầy đủ.
  • Nguồn nước của KCN được lấy từ sông Cầu và ngay tại KCN sẽ được xây dựng nhà máy nước sạch, bể trữ nước và trạm bơm tăng áp, lượng nước cung cấp của nhà máy nước sạch giai đoạn 1 là 6000m3/ ngày đêm, giai đoạn 2 sẽ tăng thêm 12000m3, lượng nước đủ và ổn định.

– Giá nhân công thấp, nguồn nhân lực dồi dào

KCN Vân Trung thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang, địa bàn được quy định là khu vực 3 với mức giá nhân công chỉ bằng 77% mức giá nhân công của Khu vực tp. Hà Nội. Đặc biệt Bắc Giang có lực lượng lao động vô cùng dồi dào với 60% dân số đang trong độ tuổi lao động.

– Ưu thế về vận tải: Bắc Giang có hệ thống giao thông khá đa dạng với 3 loại hình: đường bộ, đường thủy và đường hàng không được phân bố hợp lý. Từ Bắc Giang có thể dễ dàng thông thương với các vùng kinh tế trọng điểm trong nước và Quốc tế.

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự

  • viVietnamese

You cannot copy content of this page