Hà Nội Cho Thuê Văn Phòng Hạng A tòa nhà CharmVit, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Diện tích cho thuê từ 50 M2 đến 1,800 M2. Giá cho thuê từ 17++/M2/Tháng.

hà nội cho thuê văn phòng (5)

Sơ lược về tòa nhà CharmVit (Grand Plaza)

Tòa nhà Charm Vit (Grand Plaza) nằm ngay ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, một trong những vị trí chiến lược trong quá trình phát triển của phía Tây Hà Nội. Nằm trên đường Trần Duy Hưng, tòa văn phòng cho thuê gần kề các khu vực dân cư và thương mại trọng yếu như Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Triển lãm Quốc gia, Siêu Thị BigC, khu đô thị Mỹ Đình. Grand Plaza chỉ cách sân bay Nội Bài 30 phút đi ô tô, gần siêu thị Big C, Keangnam Landmark Tower, Deawoo Hotel, TTTM The Garden, Tổ hợp căn hộ Mandarin Garden. Grand Plaza được đánh giá là một trong những tòa văn phòng hạng A có vị trí đẹp và giao thông thuận lợi nhất trong số văn phòng Quận Cầu Giấy.

Grand Plaza có diện tích quy hoạch 19.689m2, trong đó diện tích xây dựng là 7.799m2. Đây là tổ hợp hạng A bao gồm khu văn phòng, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao với chiều cao 27 tầng.

hà nội cho thuê văn phòng (6) hà nội cho thuê văn phòng (7)

Trong đó, Từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại và dịch vụ, tầng 5 đến tầng 27 là 2 tòa tháp văn phòng cho thuê và khách sạn 5 sao – nhà hàng cao cấp.

Tòa tháp văn phòng cho thuê Grand Plaza được bố trí từ tầng 5 đến tầng 27, Đây là văn phòng cho thuê hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế có diện tích 53.600m2, trong đó diện tích mỗi sàn 2400 m2. Ngoài ra, tòa văn phòng còn có 2 tầng hầm để xe rộng rãi cho mọi khách hàng đối tác có thể dễ dàng làm việc giao dịch tại nơi đây. Tòa tháp văn phòng được thiết kế hiện đại, thoáng đãng với dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Đây chính là nơi làm việc lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp .

Đơn Vị Cho Thuê
Cty BĐS An Nam
Địa Chỉ: Sô 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 093223 7988
Email: namnv@housing.vn