• viVietnamese

Cho thuê căn hộ Ciputra Phạm Văn Đồng đủ đồ

Cho thuê căn hộ Ciputra Phạm Văn Đồng đủ đồ
07, 14, 25, 28, 35, 45, 46, 53, 96 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
BĐS Cho Thuê $800.0 /m2 - Căn Hộ
A1706131 123 m2 3 Bedrooms 2 Bathrooms 1 Garage

Cho thuê căn hộ Ciputra Phạm Văn Đồng đủ đồ

Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư Ciputra thuộc khu đô thị Nam Thăng Long, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Căn hộ nằm ở tòa E diện tích 123m2, được thiết kế3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, đầy đủ đồ nội thất đẹp, cao cấp như hình ảnh.

Gía thuê 800$/ tháng.

Thông tin sơ bộ về Ciputra

Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội (Ciputra Hanoi) là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. Và còn là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc, Khu đô thị Ciputra được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên,  tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc. Khu đô thị nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội và được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế.

Ciputra bao gồm khu biệt thự và các tòa nhà chung cư cao cấp.

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long có 4 lối vào tiếp giáp với tất cả các trục đường chính ở trên.

  • Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân có 1 cổng vào
  • Đường Nguyễn Hoàng Tôn có 2 cổng vào
  • Đường Phạm Văn Đồng – Thăng Long, Nội Bài có 1 cổng vào.

Không gian sống tại Ciputra ngoài sự an toàn cần thiết thì đây cũng là một không gian sống yên bình và đẹp, hệ thống cây xanh hài hòa dọc các tuyến đường, riêng trục đường chính còn có hệ thống đường giành cho người tập thể thao, chạy bộ, đi xe đap và cho trẻ em đi học. Khi đi dạo quanh khu đô thị Ciputra bạn cũng sẽ không quá ngạc nhiên khi gặp khá nhiều người nước ngoài sinh sống cùng gia đình tại đây bởi Ciputra là khu đô thị có hạ tầng rất tốt, hệ thống trường quốc tế phục vụ gia đình người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự