Cho thuê căn hộ cao cấp Ciputra Phạm Văn Đồng, 3 ngủ, đủ đồ

Cho thuê căn hộ cao cấp Ciputra Phạm Văn Đồng, 3 ngủ, đủ đồ
Khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
BĐS Cho Thuê $1,600.0 / tháng 
A1707044 182 m2 3 Bedrooms 3 Bathrooms 1 Garage

Cho thuê căn hộ cao cấp Ciputra Phạm Văn Đồng, 3 ngủ, đủ đồ

Căn hộ diện tích 182m2, được thiết kế 3 phòng ngủ rộng, 1 phòng khách rộng, các phòng đều có ban công và hướng sáng rất thoáng, mát, được chủ nhà set up đủ đồ nội thất cao cấp như hình ảnh.

Gía thuê:1600$/ tháng.

Ciputra Hanoi

Khu đô thị Nam Thăng Long (CIPUTRA HANOI) là khu đô thị đồng bộ mới đầu tiên tại Hà Nội. Khu đô thị có vị trí lý tưởng, liền kề Sông Hồng và Hồ Tây lịch sử.

CIPUTRA HANOI là một địa chỉ tuyệt vời cho kinh doanh, sinh sống và đầu tư. Nằm về phía Tây Bắc của Hà nội, tiếp giáp giữa đường vành đai 2 và 3; 20 phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài; 15 phút vào Trung tâm Hà nội; 3 phút sang Trung tâm thương mại và Khu Ngoại giao đoàn mới.

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Với mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững, khu đô thị Ciputra được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích hiện hữu của Khu đô thị Ciputra gồm có: Trường học Quốc Tế, siêu thị, bể bơi, phòng tập, sân golf, hệ thống sân Tenis…..được thiết kế phù hợp ở mỗi khu vực giúp cư dân tập luyện thể thao. Bạn cũng có thể chạy bộ ở xunh quanh đường dạo chính của khu đô thị với những hàng cây mát mẻ và nở hoa vào mỗi mùa.

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự

  • viVietnamese

You cannot copy content of this page