Căn hộ phố Đình Thôn cho thuê

Căn hộ phố Đình Thôn cho thuê
Đình Thôn, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
$450.0 - 550$/tháng 
A1809112 45 m2 1 Bedroom 1 Bathroom

Căn hộ phố Đình Thôn cho thuê

Căn hộ phố Đình Thôn cho thuê nằm trong con phố yên tĩnh thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Gồm có 3 loại phòng: 1 PN tiêu chuẩn, 1PN thương gia, 1PN cao cấp, các loại phòng khác nhau ở diện tích, tiện ích.

Tòa nhà vừa được hoàn thiện và đi vào hoạt động nên tất cả thiết bị, nội thất, đồ gia dụng đều mới. Mỗi phòng đều có 1PK, 1PN, 1 không gian bếp và 1 phòng vệ sinh, ban công thoáng tầm view rộng. Nội thất và thiết bị được bố trí sắp đặt phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng đi công tác, gia đình, du lịch….

Vị trí: gần Keangnam Hanoi Landmark Tower; The Manor, Golden Palace. Gần tòa nhà có đủ các nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, rạp chiếu phim, cafe ( cafe starbuck, high land) Các khu vực ngoại giao cao cấp: Trung tâm hội nghị quốc gia, Khách Sạn Marriott.
Các dịch vụ free trong căn hộ như dọn phòng, giặt là, trà, nước lọc miễn phí. Các dịch vụ gia tăng hỗ trợ khách hàng đi kèm như Sim card, cục phát wifi di động, cho thuê xe máy, xe ô tô, bán và dẫn Tour du lịch.
Bộ phận lễ tân giao tiếp tốt, an ninh 24/7. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự

  • viVietnamese

You cannot copy content of this page