• viVietnamese

Căn hộ Hong Kong Tower cho thuê

Căn hộ Hong Kong Tower cho thuê
Liễu Giai, Ba Đình, Hanoi, Vietnam
BĐS Cho Thuê, New Giá: Liên Hệ - Căn Hộ Dịch Vụ, Luxury Apartments

Căn hộ Hong Kong Tower cho thuê

Căn hộ Hong Kong Tower cho thuê có diện tích từ 42m2 đến 58m2, gồm các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đầy đủ tiện nghi cao cấp. Các phòng đều thiết kế có cửa sổ lớn đón ánh sáng trực tiếp, mang lại không gian thoáng đãng, thư giãn thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi.

Vị trí tòa nhà

Nằm trong khu vực đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ hiện đại, hạ tầng hoàn thành, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định với mật độ dân cư không quá đông đúc. Chung cư cao cấp Hong Kong Tower 243A Đê La Thành có vị trí vô cùng đắc địa nằm trên mặt đường Voi Phục kéo dài, nơi giao nhau với nhiều trục giao thông quan trọng như .Đê La Thành, Cầu Giấy hay Kim Mã. Đặc biệt là đường tàu điện trên cao, kết nối thuận lợi với các khu đô thị mới, các trung tâm thương mại lớn của thủ đô Hà Nội.

Với vị trí thuận lợi được ưu ái, nhìn đối diện sang công viên Thủ Lệ là khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. chung cư Hong Kong Tower 243A Đê La Thành nằm gần các cơ hành chính, bệnh viện, trường học và các cơ sở tiện ích như chợ Thành Công, chợ Nghĩa Tân .Bệnh viện Nhi, bệnh viện Phụ sản, bệnh viện Giao thông vận tải, cụm trường Quốc tế Hà Nội, trường mầm non, trường thực nghiệm. Trường Đại học Giao thông vận tải, trường Đại học Ngoại thương…

Dịch vụ và tiện ích

Chung cư Hong Kong Tower 243A Đê La Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ sang trọng cho cuộc sống hiện đại bao gồm trung tâm thương mại. Văn phòng và chung cư cao cấp, thể hiện từ khu vực tầng hầm để xe tiện nghi, thông thoáng với hệ thống tự động. Hệ thống an ninh toàn diện báo cháy tự động và máy phát điện dự phòng đảm bảo vận hành chính xác.

Khu trung tâm thương mại và nhà hàng sang trọng với đủ loại mặt hàng tiện dụng nhất cho cư dân tòa nhà. Khu vực trung tâm giải trí, công viên cây xanh và hồ bơi 5 sao, sân chơi thể thao, phòng tập gym và spa được bố trí ngay tại tầng 3 của tòa nhà.

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự