Biệt thự ở Tây Hồ Hà Nội với 3 phòng ngủ

Biệt thự ở Tây Hồ Hà Nội với 3 phòng ngủ
Xóm Chùa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
BĐS Cho Thuê $2,700.0 -3000 per month - Biệt Thự
V16080901 300 m2 3 Bedrooms 3 Bathrooms 1 Garage

Biệt thự ở Tây Hồ Hà Nội với 3 phòng ngủ

Tổng diện tích của biệt thự là 200m2 nên rất rộng và thoáng mát. Bên trong biệt thự có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, bếp, khu vực ăn tối. Nội thất hiện đại được lắp đặt đầy đủ: TV, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh,… Tầng trên cùng là ban công khá rộng và tầm nhìn từ đây xuống hồ rất đẹp. Với nhiều cửa sổ lớn, biệt thự luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng mát. Bên ngoài biệt thự là khoảng sân vườn lên đến 100m2. Khoảng sân vườn khá rộng rãi thích hợp cho trẻ em vui chơi sau những giờ học căng thẳng trên lớp, vào mỗi buổi sớm, mọi người có thể hít thở không khí trong lành và tập thể dục tăng cường sức khỏe.

Căn biệt thự này ở Xóm Chùa, Tây Hồ, Hà Nội. Từ đây rất thuận tiện đi ra Hồ Tây nơi có tầm nhìn thoáng mát ra hồ, nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, khu vui chơi cho trẻ em. Ngoài ra, xung quanh có nhiều cửa hàng tiện lợi, bể bơi Sao Mai, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Body & Soul spa

Hãy liên hệ với tôi nếu bạn có ý định thuê căn hộ này hoặc muốn biết thêm thông tin về những căn biệt thự khác xung quanh khu vực quận Tây Hồ.

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự