Bán căn hộ Duplex Ciputra Hà Nội

Bán căn hộ Duplex Ciputra Hà Nội
Liễu Giai, Ba Đình, Hanoi, Vietnam
BĐS Bán $10.5 tỷ - Căn Hộ, Căn Hộ Penthouse & Duplex
A1803283 279 m2 3 Bedrooms 3 Bathrooms 1 Garage

Bán căn hộ Duplex Ciputra Hà Nội

Bán căn hộ Duplex Ciputra Hà Nội có diện tích 334m2, gồm 3 phòng ngủ (2 phòng master, 1 phòng ngủ nhỏ), 1 phòng kho, 1 phòng làm việc, phòng khách rộng rãi, phòng bếp với đầy đủ tiện nghi như: bếp điện, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng, hệ thống tủ bếp.

Cửa vào hướng Tây Bắc, ban công Đông Nam, căn hộ được thiết kế liên kết thông giữa 2 tầng liên tiếp của 1 tòa nhà tạo nên một không gian sống đẳng cấp và sang trọng giống như một biệt thự trong chung cư.

Dịch vụ và tiện ích tại Ciputra Hà Nội gồm:

Câu lạc bộ Ciputra là nơi sinh hoạt của khách hàng và cư dân, được quản lý bởi Accor. Nơi đây có đa dạng hoạt động thể thao phong phú, đa dạng và vui chơi giải trí là nơi lý tưởng dành cho cư dân. Dịch vụ bao gồm trung tâm thể hình, bể bơi bốn mùa trong nhà, sân tập golf, khu vực chipping putting, học viện golf, gian hàng Proshop, nhà hàng Ah Yat và phòng tổ chức sự kiện lớn.

Cư dân được sinh sống tại môi trường lành mạnh, nhiều trải nghiệm, an ninh, trật tự tốt, bảo vệ bình yên cho khu đô thị. Tại cổng chính, các khu vực được phân chia đều có nhân viên bảo vệ, đi tuần thường xuyên, an ninh tuyệt đối. Nhân viên bảo vệ có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, xử lý nhanh chóng sự cố xảy ra.

Xem Trên Bản Đồ(Google Map)

BĐS Tương Tự

  • viVietnamese

You cannot copy content of this page